Tổng kết 100 ngày thi đua “Mừng Sinh nhật Bác - Tự hào truyền thống vinh quang”
Ngày 11/9/2023, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tổng kết Nghị quyết chuyên đề 100 ngày thi đua “Mừng Sinh nhật Bác - Tự hào truyền thống vinh quang”

11092023_TK nghi quyet 100 ngay.png

Đồng chí Nguyễn Bá Luân - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại Hội nghị

Kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được từ Nghị quyết 100 ngày cao điểm thực hiện phương hướng nhiệm vụ năm 2022 và kết quả hoạt động toàn diện trong năm 2022, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Nghị quyết phát động 100 ngày thi đua với chủ đề "Mừng Sinh nhật Bác – Tự hào truyền thống vinh quang" từ ngày 19/5/2023 đến ngày 28/8/2023 nhằm mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi, hoạt động đi vào thực chất, mang tính đồng bộ, đúng trọng tâm, trọng điểm, đạt kết quả cụ thể, thiết thực, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 78 năm Ngày truyền thống vinh quang Ngành Thông tin và Truyền thông.

Đợt phát động 100 ngày thi đua trong toàn Đảng bộ và cơ quan Sở với chủ đề "Mừng Sinh nhật Bác – Tự hào truyền thống vinh quang" đã đạt mục đích, yêu cầu đề ra. Kết quả đã hoàn thành 19/23 nhiệm vụ trên các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, báo chí - truyền thông, thanh tra, hành chính - tổng hợp và hoạt động đơn vị sự nghiệp.

Với kết quả đạt được, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã khen thưởng cho 02 tập thể và 09 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào 100 ngày thi đua "Mừng Sinh nhật Bác – Tự hào truyền thống vinh quang".

11092023_TK nghi quyet 100 ngay 1.png

Các cá nhân được khen thưởng trong đợt phát động 100 ngày thi đua với chủ đề "Mừng Sinh nhật Bác - Tự hào truyền thống vinh quang"

Hội nghị cũng được nghe 4 tham luận với chủ đề: (1) Triển khai thực hiện tốt Thông báo kết luận số 639/TB-STTTT của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; (2) Tham mưu thực hiện tốt việc giải ngân vốn đầu tư công và công tác kế hoạch, tổng hợp; (3) Kinh nghiệm tham mưu tổ chức thành công cuộc thi sản xuất chương trình phát thanh, truyền hình năm 2023; (4) Kinh nghiệm trong nghiên cứu, tham mưu để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

11092023_TK nghi quyet 100 ngay 2.png

Đồng chí Bùi Thị Thủy Tâm -Phòng Công nghệ thông tin trình bày tham luận tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Luân - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tuyên dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích tốt trong đợt thi đua, đồng thời khẳng định: Trong 100 ngày thi đua quyết thắng đã thể hiện rõ sự đồng tâm nỗ lực của toàn Sở. Đồng chí mong muốn thời gian tới từng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục ý thức rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân, làm việc một cách chủ động, hiệu quả, sáng tạo để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Sở nói riêng và ngành Thông tin và Truyền thông nói chung trong năm 2023.

Hồng Diễm – Văn phòng

01_Văn phòng Sở