Khai mạc Triển lãm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp về chuyển đổi số và an toàn thông tin năm 2022
Sáng ngày 08/10/2022, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về triển khai các sự kiện hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2022 (10/10/2022), Sở Thông tin và Truyền thông Long An phối hợp cùng Tỉnh đoàn Long An long trọng tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp về chuyển đổi số và an toàn thông tin năm 2022.

08102022_Khai mac trien lam 2.jpg

Ông Phạm Tấn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các cơ quan cắt băng khai mạc Triển lãm

Đến tham dự buổi Lễ khai mạc có ông Phạm Tấn Hòa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo chuyển đổi số tỉnh; ông Nguyễn Bá Luân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Trần Hải Phú, Bí thư Tỉnh đoàn Long An cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, đại diện các doanh nghiệp tham gia Triển lãm:Viettel Long An, VNPT Long An, Mobifone Long An, Công ty Cổ phần Viễn thông Asim, Công ty TNHH ITS Long An, Công ty TNHH Giải pháp Kỹ thuật Lê Dương, Trung tâm Công nghệ thông tin Truyền thông (thuộc Sở TTTT) và đại diện đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn thành phố Tân An, Châu Thành, Thủ Thừa, Tân Trụ.

08102022_Khai mac trien lam 3.jpg

Ông Hồ Văn Dân, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tuyên bố Khai mạc Triển lãm

Chương trình triển lãm nhằm mục tiêu mang công nghệ số tiến gần hơn đến với người dân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh; giúp người dân, đặc biệt là lực lượng đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên được tham quan, trải nghiệm sản phẩm công nghệ số, dịch vụ số phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày; đồng thời, được hưởng những chính sách ưu đãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ số từ các doanh nghiệp công nghệ số tham gia triển lãm. Bên cạnh đó, Cuộc triển lãm còn có ý nghĩa là dịp để các doanh nghiệp công nghệ số thể hiện năng lực công nghệ, giới thiệu các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ số của mình với mọi người dân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh.

Sau Lễ khai mạc Triển lãm, đại biểu đã tham quan các gian hàng, tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu của các doanh nghiệp tham gia triển lãm.

08102022_Khai mac trien lam 4.jpg

Phó chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tham quan, trải nghiệm các gian hàng Triển lãm

Theo Kế hoạch, sự kiện Triển lãm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp về chuyển đổi số và an toàn thông tin năm 2022 sẽ đón khách tham quan và trải nghiệm trong thời gian từ ngày 08/10/2022 đến ngày 10/10/2022, tại không gian Nhà thiếu nhi tỉnh Long An.

Khắc Vinh, Phòng CNTT

01_Phòng CNTT&BCVT