Kiến Tường tổng kết câu lạc bộ cộng tác viên thông tin tuyên truyền
Ngày 11/4/2024, Câu lạc bộ cộng tác viên Thông tin tuyên truyền thị xã Kiến Tường tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy - Trịnh Thị Thùy Trang trao giấy khen của UBND thị xã cho 06 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác thông tin tuyên truyền năm 2023

Câu lạc bộ cộng tác viên thông tin tuyên truyền thị xã Kiến Tường hiện có trên 60 thành viên, đang công tác tại các cơ quan, ban ngành đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang, các xã – phường trên địa bàn thị xã. Trong năm 2023, đội ngũ cộng tác viên đã tham gia cộng tác trên 2.260 sản phẩm tin, bài, tài liệu, ảnh… được đăng tải trên các phương tiện tuyên truyền của địa phương như: Bản tin Công tác tư tưởng, Trang Thông tin điện tử Thị ủy, Trang thông tin điện tử UBND thị xã và các chương trình thời sự trên sóng truyền thanh của thị xã.

Nội dung cộng tác của đội ngũ cộng tác viên đã phản ảnh tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng – an ninh ở địa phương, đơn vị cơ sở; công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Thị ủy, UBND thị xã trong việc triển khai thực hiện các chương trình, nghị quyết, kế hoạch của các ngành, các cấp; kịp thời phát hiện và nêu gương điển hình tiên tiến trong lao động, sản xuất, học tập, công tác, nhất là trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Trong năm 2024, Câu lạc bộ cộng tác viên thông tin tuyên truyền thị xã Kiến Tường tiếp tục củng cố, kiện toàn, phát triển thêm thành viên mới; tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng về nghiệp vụ cho đội ngũ cộng tác viên; thường xuyên định hướng nội dung, chủ điểm tuyên truyền, góp phần cho công tác thông tin tuyên truyền trên địa bàn thị xã ngày càng nâng cao chất lượng và hiệu quả.

Dịp này, UBND thị xã Kiến Tường đã trao tặng giấy khen cho 06 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong công tác thông tin tuyên truyền năm 2023./.

Hữu Hòa