Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Bá Luân
Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023), sáng ngày 28/8/2023, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông (Sở TTTT) tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Bá Luân.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Võ Văn Ân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Bá Luân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TTTT; các đồng chí cấp ủy, Ban Giám đốc Sở cùng toàn thể đảng viên, quần chúng thuộc Sở TTTT.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối - Võ Văn Ân trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Bá Luân, đảng viên đã có quá trình cống hiến vì sự nghiệp quang vinh của Đảng.

28082023_tang huy hieu 30 tuoi dang.jpg

Đồng chí Nguyễn Bá Luân nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Võ Văn Ân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp tích cực của đảng viên Nguyễn Bá Luân. Đây là một dấu mốc rất quan trọng, khẳng định ghi nhận của Đảng đối với sự kiên định, trung thành, sự phấn đấu bền bỉ và đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Bá Luân cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và đất nước trong suốt 30 năm qua; là phần thưởng cao quý đối với người đảng viên, đã cố gắng, nỗ lực hết mình, rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Võ Văn Ân mong muốn, đồng chí Nguyễn Bá Luân tiếp tục giữ vững tinh thần cách mạng, tiếp tục cống hiến trên mọi cương vị của Đảng, luôn tiên phong, gương mẫu trong thực hiện Chỉ thị 05 CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá".

28082023_tang huy hieu 30 tuoi dang 1.jpg

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Bá Luân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TTTT bày tỏ xúc động và vinh dự được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng, đồng chí khẳng định tiếp tục nỗ lực, cố gắng rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu cao quý của người đảng viên cộng sản, đem trí tuệ, sức lực, kinh nghiệm của bản thân hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó, tích cực đóng góp để xây dựng Đảng bộ Sở TTTT ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Mười Hai- Văn phòng

01_Văn phòng Sở